ในฐานะวิธีการ 188bet ทำเงินจากเกมแบล็คแจ็คการนับไพ่ได้รับการขนานนามว่าเป็นระบบที่ดีที่สุดระบบหนึ่งเรียนรู้ง่ายและไม่สามารถถอดรหัสได้ ฟังดูง่ายพอสมควร ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าไพ่ที่กำลังแจกวิธีการนับไพ่และวิธีเปลี่ยนขนาดการเดิมพันของคุณด้วยไพ่ที่วางหงายหน้าคุณจะมีรายได้จากกระบวนการแบล็คแจ็คทำเงินได้ทันที ฟังดูง่ายพอใช่มั้ย? ทันทีที่คุณสามารถฝึกฝนทักษะไพ่เหล่านี้ได้สำเร็จคุณจะมีอิสระที่จะเปลี่ยนจากการเป็นผู้เล่นคาสิโนที่ร่ำรวย ที่นี่ฉันจะบอกคุณถึงวิธีการทำกำไรจากแบล็คแจ็คโดยใช้ระบบที่เรียกว่าการชนะ

วิธีการนับไพ่ที่ฉันกำลังจะบอกคุณคือวิธีการนับไพ่แบบ “ความก้าวหน้าเชิงบวก” เป็นวิธีการที่ไม่มีใครใช้นอกจากดร. เอ็ดเวิร์ด ธ อร์ปซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มวิธีการนับไพ่แบล็คแจ็ค

วิธีนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เหตุผลนี้เกี่ยวข้องกับการลองผิดลองถูกมากมายเพื่อดูว่าไพ่ใบไหนมีประโยชน์ต่อ 188bet คุณมากกว่าในฐานะผู้เล่นและไพ่ใบไหนที่ไม่ใช่ นอกจากนี้ยังต้องการให้คุณมีสมาธิอยู่บ้างเพื่อที่จะทำงานนับไพ่ให้สำเร็จ

นี่คือขั้นตอนที่คุณต้องปฏิบัติตามหากคุณต้องการได้รับผลกำไรจากการนับไพ่แบล็คแจ็ค:

  1. รู้ว่าไพ่ใดเป็นประโยชน์ต่อคุณในฐานะผู้เล่น
  2. โดยไม่ต้องใช้วิธีการนับใด ๆ ให้นับไพ่เหล่านี้และจำจำนวนทั้งหมด ด้วยข้อมูลที่กำหนดคุณจะสามารถจัดเรียงมือของคุณใหม่เพื่อประโยชน์ของคุณในฐานะผู้เล่น
  3. ในขณะที่เล่นไม่ว่าจะเล่นเกมอย่างไรให้รักษาจำนวนนี้ไว้ คุณต้องติดตามการนับตลอดเวลาระหว่างเกม เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะต้องไม่นับรวมในหน่วยความจำ คุณจะรักษาจำนวนไว้ได้นานเท่าที่คุณต้องการ
  4. ในขณะที่นับให้เลื่อนไพ่ของคุณให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยใช้จำนวนเท่าเดิมเสมอ

นี่คือประโยชน์ของวิธีการนับไพ่แบบ “ความก้าวหน้าเชิงบวก”:

  1. คุณจะรู้ทันทีเมื่อคุณมีจำนวนบวก
  2. ยิ่งคุณไปได้สูงเท่าไหร่ก็ยิ่งดี คุณไม่ได้ไล่ตามความสูญเสียอีกต่อไป
  3. คุณจะรู้ได้ทันทีว่าการนับเป็นค่าลบเช่นเดียวกับการนับไพ่ +1

ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่นับไพ่มาระยะ 188bet หนึ่งจะบอกว่านี่เป็นวิธีการนับไพ่ขั้นสุดท้ายในการชนะ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องรู้ว่าเมื่อมีการแจกไพ่ใหม่แต่ละใบคุณกำลังคิดว่าจะออกไพ่อะไรดังนั้นคุณจะสามารถรู้ได้ทันทีว่าการนับจะเป็นประโยชน์ต่อคุณหรือไม่ นอกจากนี้คุณจะไม่ต้องกังวลกับการติดตามการนับและการเรียกใช้ตัวนับจำนวนที่แตกต่างกันเพียงเพื่อให้ทราบเวลาที่ต้องใช้ในการใช้การ์ดใหม่

หากคุณคิดว่าคุณไม่สามารถเอาชนะขอบด้านลบได้คุณคิดผิด คุณไม่สามารถเอาชนะข้อได้เปรียบเชิงลบได้หากคุณกำลังเร่งเล่นและไม่มีสิ่งที่เรียกว่าเตรียมพร้อมสองคู่ แน่นอนว่าคุณไม่สามารถชนะที่ -110 ได้ แต่คุณสามารถชนะได้ที่ +100 หากคุณมีวินัยเพียงพอที่จะรอ

ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะไม่สามารถชนะที่ +100 ได้เช่นกัน เคล็ดลับที่แท้จริงคือการเรียนรู้ที่จะสร้างวินัยให้ตัวเองเพื่อรอไพ่เหล่านั้น คุณจะไม่ได้รับทุกครั้ง แต่ถ้าคุณรอนานพอคุณจะทำได้

นอกจากนี้คุณจะไม่ชนะทุกมือ เป็นไปได้อย่างเต็มที่ที่จะเสียมือและชนะมือต่อไปเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการชนะคุณต้องอดทน คุณจะไม่ชนะทุกมือดังนั้นโปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณดูไพ่ของคุณและพยายามคิดว่าคุณจะทำอะไรกับพวกเขา

ข้อดีอีกอย่างของการรอคือยิ่งคุณรอนานเท่าไหร่คุณก็จะต้องรออีกมือน้อยลงเท่านั้น จำนวนมือที่คุณต้องรอเพื่อให้ชนะอย่างมั่นคงเพียงพอการเล่น + 1A ถึง + 1K ติดต่อกันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก อัตราส่วนรางวัลความเสี่ยงบอกว่าคุณจะชนะในที่สุด แต่ไม่ใช่ก่อนที่คุณจะมีเวลาเล่นติดต่อกันอย่างน้อยสองสามชั่วโมง

มือที่คุณจะเล่นในช่วง +1 ถึง +2 ได้แก่ ไพ่ในร่มที่เหมาะสมคู่ต่ำและไพ่ที่เหมาะสมในช่วงกลางใกล้ 10 และ A คุณจะแพ้อย่างแน่นอนหากคุณเล่นมากเกินไปในมือเหล่านี้ดังนั้นให้ทำ ให้แน่ใจว่าคุณยึดติดกับขีด จำกัด ที่คุณตกลงที่จะอยู่ตลอดเวลา

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณ 188bet ใส่ใจกับตำแหน่งของคุณที่โต๊ะ หากคุณอยู่ในสามตำแหน่งแรกหลังจากบิ๊กบลายด์คุณจะได้เปรียบเพียงมู่ลี่ที่อยู่ด้านหลังเท่านั้น